0862.264.968

Hỗ trợ trực tuyến

0862.264.968

Xe tăng mô hình

  • Liên hệ
  • Mã sản phẩm: TA010
  • Mô tả:

    Xe tăng chở khách có trang bị súng mô hình

 

-Xe tăng địa hình bánh xích, hay còn gọi là xe tăng bánh xích, là loại xe tăng được thiết kế để hoạt động trên môi trường địa hình khó khăn như đất đá, bãi cát, đồng bằng và địa hình bán trũng. Đặc điểm nổi bật của xe tăng bánh xích là bánh xe được thay thế bằng bánh xích, giúp tăng khả năng vượt qua các chướng ngại vật và địa hình gồ ghề.

-Xe tăng bánh xích thường được trang bị vũ khí hỏa lực mạnh như súng phóng tên, pháo, máy hỏa lực để tiêu diệt mục tiêu ở xa hoặc gần. Ngoài ra, xe tăng bánh xích còn có khả năng phòng thủ và bảo vệ bản thân bằng cách lắp ráp hệ thống giáp bảo vệ dày và chắc chắn.Nhờ vào thiết kế đặc biệt và khả năng di chuyển linh hoạt trên địa hình khó khăn, xe tăng bánh xích đã trở thành một phần quan trọng trong quân đội và thường được sử dụng trong các chiến dịch quân sự và thực hiện nhiệm vụ bảo vệ quốc gia.

- Việc áp dụng xe tăng địa hình làm xe tăng chở khách sẽ là một phương tiện vận chuyển độc đáo và ấn tượng được sử dụng cho mục đích du lịch tại các khu du lịch, công viên, hoặc quần thể di tích lịch sử. Xe tăng chở khách thường được thiết kế và trang bị đầy đủ tiện nghi để phục vụ khách du lịch, mang lại trải nghiệm thú vị và độc đáo cho hành trình của họ.

Đặc điểm nổi bật của xe tăng chở khách bao gồm: khung thép chắc chắn giống như một chiếc xe tăng thực sự, cabin rộng rãi và thoải mái, cửa hậu lớn có thể mở ra để khách hàng dễ dàng lên xuống, hệ thống đèn chiếu sáng và âm thanh hiện đại, cùng với ghế ngồi êm ái và tiện nghi.

Với thiết kế độc đáo , xe tăng chở khách hứa hẹn sẽ tạo nên sự chú ý và thu hút của du khách, giúp nâng cao trải nghiệm du lịch và tạo điểm nhấn đặc biệt cho khu du lịch.

Hỗ trợ (24/7) 0862.264.968