0862.264.968

Hỗ trợ trực tuyến

0862.264.968

Pet-Nor LNG nhận gia công cơ khí theo yêu cầu.

Bạn đang tìm một đơn vị gia công cơ khí, mà vẫn còn phân vân không biết nên chọn nơi nào? Hãy yên tâm đến với Pet-Nor LNG để được phục vụ chu đáo, sở hữu sản phẩm chất lượng. Pet-Nor LNG nhận gia công cơ khí theo yêu cầu, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và có chỗ đứng trên thị trường, bởi những lý do sau:

– Dịch vụ gia công cơ khí chính xác là thế mạnh trong suốt nhiều năm hoạt động của công ty. Với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại, cũng như đội ngũ kỹ sư, công nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Pet-Nor LNG nhận gia công cơ khí theo yêu cầu, có khả năng gia công các sản phẩm có đường kính nhỏ, lớn tùy ý theo mong muốn của khách hàng. Chúng tôi gia công phay, gia công tiện, gia công khuôn dập, gia công chi tiết.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thông qua sự tiếp đón và thao tác gia công sản phẩm trên máy móc được đầu tư hiện đại.

– Công ty còn nổi tiếng là đơn vị gia công cơ khí uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Từ đó luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá cả hợp lý.

 


Hệ thống sản xuất phân trùn tự động

 

 

Hỗ trợ (24/7) 0862.264.968