0862.264.968

Hỗ trợ trực tuyến

0862.264.968

Với 2 dãy trường học ban đầu được xây dựng, đến năm 2019 trường được UBND thành phố Đà Nẵng cấp phép xây dựng thêm 1 dãy phòng học và các công trình phụ trợ nhằm phục vụ nhu cầu học ngày càng lớn của con em trong phường.

Cùng với việc xây dựng cơ sở vật chất, nhà trường còn chú trọng đến chất lượng nước uống cho các em, và Đà Thành Lợi – Đơn vị chuyên thi công các hệ thống lọc nước tinh khiết cho trường học được lựa chọn để cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước uống tinh khiết công suất 750lit/h.

Với tinh thần chạy đua với tiến độ công trình kịp hoàn thành trước tháng 8, nên chúng tôi đã tập trung toàn bộ nguồn nhân lực để thi công cho kịp tiến độ. Với hệ thống lọc nước 750lit/h được đặt tại tầng 3, sau đó sử dụng bơm tăng áp để đưa nước tinh khiết cung cấp tại 3 máng chia nước cho các em sử dụng tại tầng 1, 2, 3 của ngôi trường.

Hệ thống lọc nước tinh khiết cho trường học 750lit/h được thiết kế xử lý nghiêm ngặt theo ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng cụ thể như sau: Nguồn nước thủy cục được chứa vào bồn thô 2000lit, sau đó bơm trợ lực sẽ hút để đẩy qua Cột lọc đa tầng khử phèn, đến cột lọc than hoạt tính, rồi qua cột khử Cations làm mềm nước trước khi được lọc tinh lần một bởi các lõi lọc sợi bông 5micromet. Nước sau đó đẩy qua bơm trợ lực số 2 đẩy vào màng RO – Đà Thành Lợi sử dụng màng RO của tập đoàn DOW của Mỹ với kích thước khe hở màng siêu nhỏ 0.0001micromet nhằm sản xuất ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết được chứa vào bồn số 2 dung tích 2000lit, nguồn nước không đủ điều kiện tinh khiết sẽ được thải bỏ ra ngoài. Hệ thống sục khí Ozone được cấp thẳng vào bốn tinh khiết nhằm tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn sinh ra trong quá trình sử dụng. Khi các em mở nước uống tại vòi bơm tăng áp sẽ hoạt động đẩy qua hệ thống đèn khử trùng UV rồi được lọc lại bằng lõi xác khuẩn kích thước 0.1micromet trước khi tới vòi uống.

Với hệ thống lọc nước tinh khiết đồng bộ, khép kín đảm bảo chất lượng nước uống trực tiếp tại vòi theo QCVN6-1:2010 Bộ y tế – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai nhà trường hoàn toàn có thể tự sản xuất nguồn nước sạch và an toàn cung cấp cho các em học sinh và cán bộ công tác tại ngôi trường này.

Đầu tháng 8/2020 trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, thành phố Đà Nẵng đã sử dụng trường Tiểu học Lê Đình Chinh làm địa điểm cách ly những người có tiếp xúc gần với các bệnh nhân hoặc người nghi nhiễm. Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 750lit/h được bàn giao cho các chiến sĩ nhằm vận hành lấy nước sạch tự cung, tự cấp cho người dân và các cán bộ đang cách ly tại đây.

Hỗ trợ (24/7) 0862.264.968